Trang Tin Tức hàng Đầu Dành cho Các Mẹ Bỉm Sữa Sau Sinh

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

7 Loại Nước Detox Đẹp Da Giữ Dáng Đơn Giản Dễ Làm

 Nếu trong những ngày ở nhà giãn cách vừa qua, bạn đã trót ăn uống hơi "mất kiểm soát" nên cân nặng có phần nhỉnh lên và cơ thể cũng cảm giác nặng nề, vậy thì mỗi ngày hãy làm ngay 1 loại nước detox mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây.

Uống thay nước lọc, đảm bảo sau 1 tuần cơ thể "nhẹ bẫng", da còn đỡ hẳn mụn.

THAM KHẢO THÊM: GIẢM 5CM VÒNG EO SAU 7 NGÀY >> https://huonglee.com/tong-hop-cac-bi-kiep-giam-5cm-vong-eo-chi-sau-7-ngay/

1. Nước detox chanh - bạc hà


Nguyên liệu: 1/2 quả dưa chuột, 1 quả chanh vàng (nếu không có chanh vàng, bạn có thể dùng chanh xanh thay thế), 1/2 củ gừng, 5gr lá bạc hà.

THAM KHẢO THÊM: https://huongleecorset.vn/3-giai-phap-giam-eo-cap-toc-hieu-qua-va-an-toan/

Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu. Dưa chuột, chanh và gừng cắt lát mỏng. Ngâm các nguyên liệu với 1.5l nước trong 2 giờ trước khi uống là xong!

2. Nước detox dưa hấu - chanh

Nguyên liệu: 150gr dưa hấu, 1/2 quả chanh, 5gr lá bạc hà.

Cách làm: Dưa hấu bạn cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Chanh và lá bạc hà rửa sạch, cắt chanh thành lát mỏng. Ngâm các nguyên liệu cùng 1.5l nước trong vòng 2 giờ trước khi uống là xong!

Xem thêm: https://huonglee.com/su-that-ve-gen-nit-bung-sau-sinh-cach-gon-vong-2/

3. Nước detox cam - bạc hà


Nguyên liệu: 1 quả cam vàng, 5gr lá bạc hà, 6-8 quả việt quất (không bắt buộc).

Cách làm: Bạn rửa sạch các nguyên liệu, cắt cam thành từng khoanh tròn rồi ngâm tất cả với 1.5l nước trong vòng 2 tiếng là xong!

Xem thêm các mẹo giảm cân khác: https://huonglee.com/category/tin-tuc/page/3/

4. Nước detox dâu - bạc hà

Nguyên liệu: 5-6 quả dâu tây, 5gr lá bạc hà, 6-8 quả việt quất (không bắt buộc).

Cách làm: Bạn rửa sạch các loại nguyên liệu. Dâu tây bỏ cuống, cắt lát mỏng. Ngâm các nguyên liệu với 1.5l nước trong vòng 2 tiếng trước khi uống.

5. Nước detox chanh - gừng


Nguyên liệu: 1/2 quả chanh vàng, 1/2 quả chanh xanh (nếu không có chanh vàng, bạn dùng 1 quả chanh xanh cũng được), 1/2 củ gừng, 5gr rau húng.

Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu. Gừng nạo vỏ và cắt lát. Chanh cắt thành khoanh tròn. Ngâm các nguyên liệu với 1.5l nước trong 2 tiếng là có thể uống được rồi.

6. Nước detox táo - quế


Nguyên liệu: 1/2 quả táo đỏ, 1-2 nhánh quế.

Cách làm: Bạn rửa sạch táo và quế. Cắt táo thành lát mỏng (không cần gọt vỏ) và ngâm cùng quế với 1.5l nước trong 2 tiếng.

7. Nước detox cam - dứa


Nguyên liệu: 1/2 quả dứa, 1/2 quả cam vàng, 5gr lá bạc hà.

Cách làm: Dứa gọt vỏ, bỏ mắt và cắt thành miếng nhỏ. Cam rửa sạch, cắt lát mỏng. Lá bạc hà cũng rửa sạch. Ngâm các nguyên liệu với 1.5l nước trong 2 tiếng là xong!

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline00000