Trang Tin Tức hàng Đầu Dành cho Các Mẹ Bỉm Sữa Sau Sinh

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Hà Trúc là kiểu con gái có vòng bụng linh hoạt, còn đói eo ót ngon lành - ăn xong như bầu 3 tháng ngay!

Hà Trúc là kiểu con gái sở hữu chiếc bụng "thần kì" có thể trồi - xẹp chỉ sau một bữa ăn.

Con gái hiếm ai có được thân hình hoàn hảo như mình mong ước mà luôn phải mất rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện những khuyết điểm của bản thân. Người may mắn cao ráo thì lại thiếu đường cong, người có vòng 3 như ý thì lại suốt ngày đau đầu với cái bụng mỡ, 3 vòng đâu ra đấy rồi nhưng vẫn phải khổ tâm với bắp tay to. Nói chung là mệt lắm!Chưa kể, cơ thể chúng ta còn có rất nhiều điều mông lung và bí ẩn như một trò đùa. Ví dụ như một bữa ăn thôi cũng có thể biến cái bụng vốn phẳng lì trở nên tròn trịa đến bất ngờ.

Không tin, cứ nhìn Hà Trúc thì biết. 


Hà Trúc là kiểu con gái có vòng bụng linh hoạt, còn đói eo ót ngon lành - ăn xong như bầu 3 tháng ngay! - 

Cơ bụng của Hà Trúc biến mất chỉ sau một bữa ăn


Cô nàng này sở hữu thân hình rất cân đối, khoẻ khoắn với vòng eo con kiến và phần bụng thon gọn đáng ghen tỵ. Chưa hết, Hà Trúc thậm chí còn có cơ bụng 11 rất quyến rũ nữa cơ! 


Mới tự tin khoe dáng không chút mỡ thừa đấy mà chỉ sau một bữa ăn buffet hoành tráng, bụng Hà Trúc đã tăng size đáng kể. So với tấm ảnh bụng phẳng kia thì không khéo nhiều người lại tưởng cô nàng bóp eo, chỉnh bụng cho đẹp để sống ảo ấy chứ.

Hà Trúc là kiểu con gái có vòng bụng linh hoạt, còn đói eo ót ngon lành - ăn xong như bầu 3 tháng ngay! - Ảnh 2.

Cơ bụng đẹp nức nở


Hà Trúc là kiểu con gái có vòng bụng linh hoạt, còn đói eo ót ngon lành - ăn xong như bầu 3 tháng ngay! - Ảnh 3.

Thấy cả cơ bụng 11 đây này!Nhưng mà thực tế là có rất nhiều cô nàng từng gặp phải tình huống tương tự khi sở hữu chiếc bụng cứ trồi - xẹp chỉ sau một bữa ăn. Hội chị em đã chia sẻ sự đồng cảm với Hà Trúc và những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh chiếc bụng "thần kì":


- Bụng mình y chang nè. Bình thường rõ là gọn gàng mà cứ ăn vào là nhìn như có bầu 4 tháng.


- Ôi có lần mình đi ăn lẩu, ăn xong ngồi xoa bụng mà nhân viên tưởng mình có bầu còn hỏi chị có cần giúp đỡ gì không.

- Thật sự vẫn không hiểu sao bụng mình thần kì thế. Ăn no là căng phồng lên xong lại xẹp. Chỉ sợ hôm nào nó buồn nó không xẹp mà cứ tròn thế chắc khóc mất.


- Bồ mình bảo nhìn bụng mình lúc ăn no so với ảnh sống ảo cứ như lừa đảo. Nhưng mà mình có lừa ai đâu, thực sự là lúc chưa ăn nó phẳng lì thế mà. Đồng cảm với Hà Trúc ghê.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline00000